CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty CP thương mại dịch vụ Hi-Tech Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ tại website hitechviet.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước Việt Nam và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách dưới đây:

Quy định và hình thức thanh toán

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động kinh doanh của Hi-Tech Việt. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

 

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Với mục tiêu phát triển không ngừng các dịch vụ cung cấp hàng hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu “mang sản phẩm đến tận nhà” cho cả khách mua buôn và khách mua lẻ trên mọi miền tổ quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh từ 1-3 ngày làm việc cùng các hình thức thanh toán đa đạng như sau:

 1. Thanh toán trước (chuyển khoản):Khách hàng trả tiền trước, lấy hàng sau bằng cách chuyển khoản. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua buôn, mua lẻ vui lòng tham khảo các tài khoản thanh toán nào phù hợp nhất cho mình dưới đây. Trước khi chuyển khoản khách hàng vui lòng gọi 0976585256 hoặc 0868 91 75 65 để xác thực tình trạng của sản phẩm cũng như các thỏa thuận khác, đồng thời xác nhận tình trạng còn hàng hay hết hàng. Khi chuyển khoản vui lòng ghi gõ tên người chuyển và nội dung chuyển tiền.

Thông tin thanh toán

Ngân hàng Techcombank

Chi nhánh :

Chủ TK: Ngô Việt Thanh

Số TK: 1903 5273 7840 11

 1. Thanh toán sau (thanh toán tại nhà – C.O.D):Khi khách hàng nhận sản phẩm hàng hóa trên tay mới phải trả tiền. Hình thức này gọi là thanh toán C.O.D (Khi nhân viên bưu điện chuyển hàng đến tay quý khách mới là lúc quý khách cần thanh toán). Đây là phương thức được nhiều người yêu thích hiện nay bởi tính tiện dụng và độ “an tâm” của quý khách khi phải bỏ tiền ra mua một món đồ từ xa. Để biết thêm chi tiết về phương thức thanh toán vui lòng liên hệ 0976585256 hoặc 0868 91 75 65

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

1. Điều khoản vận chuyển và giao nhận

 1. a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

Các Đối với các khách hàng tại khu vực Hà Nội, Công ty có tuyến giao hàng trực tiếp miễn phí đến địa điểm khách hàng đăng ký. Đối với khách hàng đăng ký nhận hàng tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội, Công ty sẽ chuyển hàng qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp khác. Chi phí chuyển hàng khách hàng tự thanh toán với đơn vị vận chuyển theo giá cước ban hành của đơn vị vận chuyển. Hình thức vận chuyển sẽ được Công ty liên hệ và thống nhất với khách hàng trước khi chuyển. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp và nhận hàng tại Công ty CP thương mại dịch vụ Hi-Tech Việt Nam

 1. b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng;

Tùy thuộc vào hình thức vận chuyển được quý khách lựa chọn (mục a), thời gian vận chuyển có thể từ 1-3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Thời gian nhận hàng có thể đến 7 ngày với dịch vụ chuyển hàng qua bưu điện. Thời gian vận chuyển trên không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 1. c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ.

Chúng tôi nhận ship hàng trên mọi miền tổ quốc cho tất cả khách hàng mua buôn và mua lẻ. Do vậy, không có giới hạn về mặt địa lý đối với các dịch vụ của Công ty CP thương mại dịch vụ Hi-Tech Việt Nam

 1. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Mặt khác, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách nếu có thông tin về vấn đề giao hàng để thông báo và cùng nhau tìm hướng khắc phục. Trường hợp quá 30 ngày mà quý khách không nhận được hàng kể từ ngày gửi chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

 

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Chính sách bảo hành

 1. a) Chính sách chung:
  – Tất cả hàng hóa do Công ty CP thương mại dịch vụ Hi-Tech Việt Nam cung cấp (đầu android, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,…) đều áp dụng chính sách bảo hành 1 năm. Được đổi ngay sản phẩm mới trong vòng 1 năm (sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước) nếu lỗi do nhà sản xuất.
  b) Những trường hợp khác:
  – Trường hợp không có sản phẩm cùng loại để đổi mới hoặc thời gian chờ có sản phẩm cùng loại quá lâu, quý khách có thể chọn lựa một trong các phương án sau:
  +/ Đổi sang sản phẩm khác có giá trị và tính năng tương đương hoặc cao hơn.
  +/ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.
  c) Những sản phẩm khác được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.
  Lưu ý: Chính sách trên chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành. Thời gian xử lý bảo hành không tính cho những ngày lễ, tết và chủ nhật.
 2. 2. Điều kiện bảo hành
 3. a) Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:
  – Sản phẩm không còn nguyên vẹn, đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.
  – Các sản phẩm không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất, nhà phân phối và của chúng tôi.
  – Sử dụng sản phẩm sai quy định, bị cháy, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước, chập điện do đấu nối sai quy cách.
  – Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.
  – Các phụ kiện tiêu hao.
  – Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu.
  b) Các trường hợp khác sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn mong muốn không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của chúng tối, cụ thể như sau:

 1. Định nghĩa nhập lại:
  Nhập lại là việc chúng tôi nhận lại hàng hóa đã bán lẻ cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng
  2. Điều kiện nhập lại hàng:
  – Hàng hóa đã mua trong vòng 05 ngày tính đến thời điểm nhập lại của khách hàng.
  – Sau 05 ngày, khách hàng chỉ được trả lại hàng hoặc đổi sang mặt hàng khác khi: Hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng, đã được chúng tôi khắc phục nhưng không có kết quả hoặc được nhận bảo hành với thời gian quá 30 ngày làm việc mà không có phương án khắc phục.
  – Hàng nhập lại phải đảm bảo các yếu tố sau:
  + Hàng nhập lại còn nguyên vẹn, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy…
  + Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.
  3. Giá nhập lại hoặc đổi lại:
  – Hàng mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được nhập lại theo giá bằng 80% hiện tại. Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.
  – Giá hàng hóa nhập đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương được tính theo giá hiện tại.
  – Trường hợp tại thời điểm nhập lại hàng mà loại hàng đó không có trên thì trường hoặc không định được giá của mặt hàng đó thì sẽ cùng thỏa thuận một mức giá hợp lý, cùng căn cứ mức giá này để tính toán.
  4. Thủ tục nhập lại

– Bắt buộc khách hàng phải xuất trình phiếu xuất kho tại Kho và hóa đơn bán lẻ (nếu có) của mặt hàng cần nhập lại.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập những thông tin gì từ quý khách?

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website hitechviet.vn (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi hoặc điền vào một mẫu đơn.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Chủ đề liên hệ

+ Nội dung liên hệ

Tuy nhiên, nếu không muốn, quý khách hoàn toàn có thể truy cập trang web của chúng tôi ở chế độ nặc danh.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho mục đích gì?

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

– Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

– Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng, tư vấn phương thức sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

– Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn)

– Để cải thiện trang web của chúng tôi (Chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện các dịch website của chúng tôi dựa trên những thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn)

– Để cải thiện dịch vụ khách hàng (Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi để có hiệu quả đáp ứng với yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn và nhu cầu hỗ trợ)

– Để xử lý các giao dịch

– Để quản lý các khuyến mãi, khảo sát cũng như phục vụ các tính năng khác của trang web nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi tương tác với web site.

– Để gửi email định kỳ về các chương trình giảm giá, các sản phẩm mới có thể bạn quan tâm. Các địa chỉ email mà bạn cung cấp có thể được sử dụng để gửi cho bạn các thông tin và cập nhật liên quan đến đặt hàng của bạn, ngoài việc tiếp nhận thông tin, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan thường xuyên, vv

Lưu ý: Bất kỳ lúc nào nếu bạn không muốn nhận email thông báo tương lai, chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết ở dưới cùng của mỗi email.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HI-TECH VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 22, TT21, KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội Điện thoại:

Di động : 0976 58 52 56 hoặc 0868 91 75 65

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0976 58 52 56 hoặc 0868 91 75 65 hoặc liên hệ qua email: hitechviet9952@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?

Thông tin của của bạn, sẽ không được bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho bất kỳ công ty nào khác cho bất kỳ lý do nào, mà không có sự đồng ý của bạn, khác hơn là cho mục đích rõ ràng của việc cung cấp các sản phẩm mua hoặc dịch vụ yêu cầu.

Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp an ninh để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn khi bạn đặt hàng, nhập, gửi, hoặc truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Trang web của chúng tôi không có hình thức thanh toán online, do vậy để đảm bảo an ninh, bạn không cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến các tài khoản thanh toán của bạn.