Tin tức game

Ahri Hall of Legends của Faker đã lộ diện nhưng có một chi tiết khiến cộng đồng “đau đớn lòng”

Những hình ảnh mới nhất về dòng skin Hall of Legends của Faker đã lộ diện, với Ahri có ba dạng biến đổi độc đáo. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT "đau đớn lòng" vì dòng skin này có thể sẽ vô cùng đắt đỏ.

Những ngày này, cộng đồng LMHT thế giới đang vô cùng sôi sục. Bởi lẽ, các trận đấu đã kết thúc nhưng một loạt thông tin về hệ thống Hall of Legends vinh danh các huyền thoại của làng LMHT đã được Riot đề cập nhiều hơn, với tuyển thủ đầu tiên sẽ góp mặt không ai khác chính là Faker. Như đã biết, sẽ có thể có 2 skin Hall of Legends dành cho “G.O.A.T của làng LMHT”. Đặc biệt, theo nhiều dự đoán, giá của dòng trang phục này sẽ có thể ở một mức giá “không tưởng”, thậm chí là chưa từng xuất hiện trong làng LMHT từ trước đến nay.

Những thông tin về Hall of Legends của Faker liên tục được đăng tải những ngày qua
Những thông tin về Hall of Legends của Faker liên tục được đăng tải những ngày qua

Trong buổi tối ngày 24/05 (giờ Việt Nam), cộng đồng LMHT tiếp tục nhận được thêm trailer mới về dòng skin Hall of Legends này của Faker. Không chỉ đơn thuần là những hình ảnh từ tượng khắc như ở trailer trước, mà lần này, thực sự là những tạo hình của hai bộ trang phục trong dự án. Theo đó, không chỉ có 2 dạng biến đổi như nhiều ý kiến đồn đại trước đó, mà Ahri sẽ có tới 3 dạng khác nhau, thay đổi theo từng quá trình kể từ lúc mới xuất hiện trong clip cho tới khi đặt chân lên điểm cuối cùng của Đại sảnh Huyền thoại.

Ngoài ra, LeBlanc – vị tướng sở hữu nickname đã tạo cảm hứng cho Faker cũng sẽ góp mặt nhưng với nhiệm vụ giống như một người dẫn đường hơn. Và trong đoạn trailer mới, cũng sẽ có một đoạn Ahri nhìn bức tượng Azir – vị tướng đã góp công lớn nhất trong chiến tích CKTG 2023 của Faker. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối khi Faker chưa có skin riêng cho Azir (lí do vốn được cho là vì Faker tôn trọng đồng đội cũ EasyHoon – người đang sở hữu skin SKT T1 Azir).

Đây có thể là skin HoL LeBlanc
Đây có thể là skin HoL LeBlanc
Dạng đầu tiên của dòng trang phục HoL Ahri
Dạng đầu tiên của dòng trang phục HoL Ahri
Xung quanh là các bức tượng của Ryze, Syndra... - cũng là những tướng quen tay của Faker
Xung quanh là các bức tượng của Ryze, Syndra… – cũng là những tướng quen tay của Faker
Dạng 2 khi chiếc đuôi cũng trở thành một thực thể sống
Dạng 2 khi chiếc đuôi cũng trở thành một thực thể sống
Ahri Hall of Legends của Faker đã lộ diện nhưng có một chi tiết khiến cộng đồng "đau đớn lòng"- Ảnh 6.
Ahri Hall of Legends của Faker đã lộ diện nhưng có một chi tiết khiến cộng đồng "đau đớn lòng"- Ảnh 7.

Dạng 3 và dạng hoàng kim kia thậm chí có thể là phiên bản Hàng Hiệu

Tuy nhiên, một chi tiết quan trọng khác khiến cộng đồng LMHT “đau lòng”, chính là trong số các hashtag của đoạn trailer mới, có một dòng “expensive Ahri”. Đây có thể nói là lời khẳng định từ chính Riot rằng dòng trang phục này sẽ vô cùng đắt đỏ. Thậm chí, nếu có 2 trang phục HoL cùng ra mắt, thì LeBlanc có thể vẫn có mức giá cao nhất mà các trang phục Tối Thượng đã sở hữu. Còn Ahri – đặc biệt hơn, nên có thể sẽ có một mức giá vượt trội. Nguyên nhân là vì chỉ có tag “Expensive Ahri”, hoàn toàn không có tag tương tự nào dành cho LeBlanc.

Chính Riot cũng gắn tag
Chính Riot cũng gắn tag “Expensive Ahri” cho đoạn trailer
Cộng đồng cũng lường trước các skin này sẽ vô cùng đắt đỏ
Cộng đồng cũng lường trước các skin này sẽ vô cùng đắt đỏ

Với những gì trailer mới tiết lộ, dòng skin HoL của Faker sẽ rất đáng mong chờ. Nhưng có lẽ, để sở hữu được, người chơi thực sự sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn, nếu không muốn nói là lớn bậc nhất từ trước đến nay, hoặc thậm chí có thể phải “thử vận may” thông qua các sự kiện gacha đi kèm.

Shares:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *